CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trong suốt quá trình phục vụ nhu cầu cần thuê xe, dịch vụ cho thuê xe du lịch Phan Rang Ninh Thuận nhận thấy có rất nhiều câu hỏi và quan tâm từ hành khách, khách hàng gửi đến cho chúng tôi. Để giải đáp tất cả những thắc mắc và quan tâm của khách hàng, dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các bạn, mong rằng sẽ làm rõ những vấn đề bạn quan tâm, hoặc bạn có những câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp ngay cùng bạn ngay khi nhận được câu hỏi.

CHIA SẺ VÀ GIẢI ĐÁP

Cho thuê xe theo ngày bao nhiêu tiền?

Cho thuê xe tự lái

  • Cho thuê xe tự lái theo ngày có rất nhiều giá khác nhau, tùy theo từng loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và thương hiệu xe mà có giá thành khác nhau.
  • Trung bình những dòng xe 4 chỗ tại Thuê Xe Phan Rang sẽ có giá từ 700.000đ đến 1.000.000đ/ tùy từng loại xe
  • Giá thuê xe 7 chỗ ngồi sẽ có giá từ 900.000đ cho đến 1.500.000đ/ ngày tùy từng loại xe.

Cho thuê xe tham quan du lịch

  • Cho thuê xe du lịch theo ngày tuỳ theo lộ trình di chuyển của khách hàng thì công ty sẽ báo giá thích hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Giá thuê xe khi công ty chúng tôi báo cho quý khách hàng là giá bao gồm thuê xe, tài xế, xăng dầu, phí cầu đường, phí vào cổng sân bay (khi quý khách đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh). Chưa bao gồm hoá đơn VAT.

Khi bạn thuê xe từ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang đi theo đường quốc lộ 1A thì khoảng cách là 65Km, với thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 15 phút. Nếu bạn đi theo tuyến đường ven biển Vĩnh Hy, Bình Hưng thì xa hơn là 90Km với thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 40 phút.

Giá trên của Thuê Xe TVN Group đã bao gồm chi phí ăn uống và ngủ của tài xế. Khi quý khách thuê xe đi du lịch các tỉnh khác thì thường tại các khách sạn và resort đều có phòng nội bộ cho tài xế, nên bạn sẽ không tốn chi phí phòng của tài xế. Còn về phần ăn uống thì thường các nơi ăn uống có phần ăn nội bộ cho tài xế, hoặc để vui vẻ hơn trong quá trình di chuyển với bác tài bạn có thể mời bác tài dùng ăn uống chung với giá đình khi vào quán ăn.

Khi công ty bạn có nhu cầu thuê xe chạy các dự án điện gió, điện năng lượng mặt trời hoặc nhiệt điện Vĩnh Tân. Bạn có thể liên hệ số Hotline 0986 61 71 72 để được gửi báo giá chính xác tuỳ thời điểm và tuỳ dòng xe.

Khi đặt xe bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có lộ trình, cách ngày bắt đầu đi càng sớm càng tốt vì như vậy công ty có thời gian chuẩn bị xe và giữ lịch xe cho bạn. Còn nếu bạn đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh có thể liên hệ chúng tôi khi có vé máy bay.

Xe du lịch 29 chỗ có rất nhiều giá cho thuê khác nhau, nó phụ thuộc vào hành trình đi của bạn, bên cạnh đó giá cho thuê cũng phụ thuộc vào từng loại xe.