Điều khoản khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi luôn đánh giá cao tất cả hoạt động thuê xe của bạn khi đã ủng hộ chúng tôi điều đó luôn giúp tôi duy trì hoạt động một cách tốt nhất. Tuy nhiên để tránh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ chúng tôi có những điều khoản khi bạn sử dụng dịch vụ.

Điều khoản liên quan đến luật giao thông đường bộ

Quy định đón trả khách

Trong quá trình thuê xe, bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết như: Điểm đón khách và trả khách cụ thể, bởi đây là vấn đề liên quan đến luật an toàn giao thông đường bộ, nên ghi thông tin trên hợp đồng điểm đón trả khách đúng nơi quy định là bắt buộc. Nếu bạn không cung cấp được cho chúng tôi điểm đón hoặc trả khách bắt buộc mọi hành vi xử phạt khi đón trả khách bạn sẽ hoàn toàn chịu chi phí đóng phạt.

Trong trường hợp bạn đã thông báo điểm đón hoặc trả khách cụ thể, nhưng do có sự cố muốn thay đổi điểm đón trả khách, phải thông báo ngay với tài xế hoặc qua số Hotline 0986 61 71 72 của công ty để bổ sung địa chỉ cụ thể vào hợp đồng (điều này không hoàn toàn miễn phí).

Cung cấp danh sách hành khách cho tài xế để thực hiện bổ sung vào danh sách hành khách, điều này là bắt buộc theo quy định của bộ GTVT (nếu không có danh sách hành khách tài xế sẽ bị tước GPLX).

Thay đổi hành trình

Trong qua trình thuê xe có phát sinh hành trình vượt quá số km đã thỏa thuận ban đầu, bạn vui lòng hỗ trợ một phần chi phí xăng dầu.

Bạn muốn thay đổi hành trình của mình, hoặc dời thời gian thực hiện chuyến đi vui lòng báo trước cho chúng tôi 2 ngày để tránh chi phí phát sinh cho bạn.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, trong mọi chuyến đi luôn có nhiều vấn đề phát sinh cho bạn, những vấn đề di chuyển sai hành trình hay thậm chí phát sinh nhiều điểm trong quá trình di chuyển là những vấn đề luôn xảy ra trong mọi chuyến đi. Thông thường chúng tôi luôn không tính những chi phí phát sinh này, chỉ khi bạn vượt quá số km quá nhiều nên chúng tôi cần bạn hỗ trợ.

Trong chính sách thuê xe dành cho khách hàng, chúng luôn đặt những quyền lợi của khách hàng tối đa nhưng vấn có nhiều phát sinh, chúng tôi luôn mong muốn được sự chia sẻ cùng bạn.

Mọi khó khăn và mâu thuẫn trong chính sách điều khoản sử dụng, sẽ cùng nhau tìm hướng giải quyết chung, bạn hoàn toàn an tâm, chúng tôi luôn mong muôn mang đến mọi quyền lợi tốt đẹp nhất đến với bạn.

Phương thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán trực tiếp cho tài xế sau khi kết thúc lộ trình, hoặc có thể thanh toán chuyển khoản qua số tài khoản của công ty:

Số tài khoản thanh toán khi không xuất hoá đơn:

 • Chủ tài khoản: TRUONG VIET VU
 • Số tài khoản: 0811000008588
 • Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Ninh Thuận
 • Số tài khoản công ty khi bạn cần xuất hoá đơn VAT:
 • Chủ tài khoản: CONG TY TNHH DAU TU VA PHAT TRIEN T.V.N GROUP
 • Số tài khoản: 315 70407 2345678
 • Ngân hàng HD Bank, chi nhánh Ninh Thuận

Quy trình đặt cọc xe

Vào các ngày cuối tuần và mùa du lịch cao điểm, sau khi quý khách báo lộ trình, thời gian cho công ty và nhân viên công ty đã báo giá thuê xe cho quý khách. Khi quý khách đồng ý với giá thuê xe trên thì vui lòng đặt cọc để công ty chúng tôi lên lịch trình giữ xe và không nhận thêm lịch trình của khách khác vào thời gian đó.

Thông tin đặt cọc thuê xe:

 • Chủ tài khoản: TRUONG VIET VU
 • Số tài khoản: 0811000008588
 • Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Ninh Thuận
 • Số tiền đặt cọc: Từ 300.000 – 500.000đ

Quy trình xuất hoá đơn VAT

Sau khi sử dụng dịch vụ xong, quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn giá trị gia tăng VAT. Quý khách vui lòng gửi thông tin về Zalo: 0986 61 71 72 của công ty.

Giá khi công ty báo cho quý khách hàng là giá chưa bao gồm thuế VAT, nên khi xuất hoá đơn quý khách vui lòng thanh toán thêm thuế VAT cho công ty.

Thuê xe TVN sẽ xuất hoá đơn nháp gửi quý khách xem trước, có cần chỉnh sửa nội dung gì không. Nếu không chỉnh sửa, công ty sẽ cho xuất bản chính để gửi quý khách hàng sau khi đã nhận được phí thuế VAT từ khách hàng.